cho thuê căn hộ, cho thuê văn phòng, cho thuê chung cư, nhà đất hà nội, tây hồ, hoàn kiếm, cầu giấy, đống đa, hai bà trưng

Khu vực Trúc Bạch là một địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội thu hút rất nhiều người nước ngoài sinh sống. Dưới đây là 03 điểm nhấn khiến nơi đây có sức hút với bạn bè quốc tế đến như vậy:
1. Nằm gần hai hồ lớn


Khu vực Trúc Bạch mang trong mình vẻ đẹp của những con đường ven hồ Trúc Bạch thơ mộng, nên người dân nơi đây lấy luôn tên Hồ để đặt cho khu vực này. Hồ Trúc Bạch nằm ngay cạnh Hồ Tây, nằm giữa là con đường Thanh Niên luôn lộng gió và rợp bóng mát cây xanh. Thiên nhiên quá ưu ái nơi đây với khí hậu trong lành như khu nghỉ dưỡng giữa trung tâm thủ đô.
2. Vị trí đẹp, nằm ở trung tâm Hà Nội, cùng nhiều quán ăn đặc sản truyền thống.


Từ khu Trúc Bạch chỉ với 2 phút đi bộ là ra tới hồ Tây, 10 phút lái xe bạn đã có thể tới khu Phố cổ Hà Nội, Hồ Hoàn Kiếm, và chỉ khoảng 7 phút là đến công viên Bách Thảo, Lăng Bác. Từ đây ta có thể dễ dàng tiếp cận từ mọi tiện ích hiện đại đến các điểm du lịch về văn hóa, lịch sử...tại Hà Nội. Hơn nữa, Trúc bạch còn nổi tiếng với những Quán ẩm thực truyền thống, mà khi nhắc đến đặc sản Hà Nội thì không thể bỏ qua ẩm thực Trúc Bạch.
3. Tập trung nhiều tòa căn hộ đẹp cho thuê.


Khoảng 70% các tòa nhà khu vực Trúc bạch được thiết kế theo dạng căn hộ dịch vụ cho thuê. Mặc dù có sự khác nhau về thiết kế, diện tích, nội thất. Nhưng hầu hết các tòa căn hộ nơi đây đều đạt những tiêu chuẩn, phù hợp với thị hiếu khách nước ngoài.
Với những lý do trên, các căn hộ dịch vụ tại khu Trúc Bạch luôn được lòng khách thuê cả trong và ngoài nước.
★ Để biết thêm thông tin về các căn hộ đẹp, có view hồ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
☎️ Hotline: 089.611.9299 - Cam kết phản hồi trong 30 phút.
Bất động sản HanoiStay rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

cho thuê căn hộ, cho thuê văn phòng, cho thuê chung cư, nhà đất hà nội, tây hồ, hoàn kiếm, cầu giấy, đống đa, hai bà trưng